Home / general / แทงกอล์ฟออนไลน์

แทงกอล์ฟออนไลน์

คู่มือการใช้งานแทงกอล์ฟออนไลน์ เว็บพนันกีฬา SBOBET

sbobet-1688.com ได้ทำบทความที่เป็นคู่มือการใช้งานแทงกอล์ฟออนไลน์ออกมาให้สมาชิกทุกท่านได้ศึกษา เพื่อทำความเข้าใจก่อนจะเข้าไปใช้บริการกันอย่างจริงจังในเว็บไซด์ ซึ่ง ทางเว็บไซด์เชื่อว่ามีสมาชิกหลายท่านต้องการข้อมูลนี้ เนื่องจากในช่วงที่ฟุตบอลลีกดังๆ ทำการหยุดพัก อาจจะทำให้สมาชิกต้องการวางเดิมพันในหมวดหมู่กีฬาอื่นๆ โดย ทางเว็บไซด์เองก็มีสมาชิกหลายท่านสอบถามข้อมูลในหมวดหมู่กีฬาประเภทอื่นๆ เกี่ยวกับข้อมูลในการวางเดิมพันเช่นกัน ทั้งนี้ทางเว็บไซด์จะนำทุกท่านไปศึกษากีฬากอลฟจากบทความนี้

กติกาวิธีการแทงกอล์ฟ

 • บิลที่วางเดิมพันนักกีฬา หรือ ทีมใดก็ตาม หากมีการถอนตัวก่อนเริ่มแข่ง จะถือว่าเป็นโมฆะทั้งหมด
 •  ในกรณีที่เสมอกัน และมีการเสนอชื่อผู้แข่งขันตั้งแต่ 3 คนขึ้นไปในตัวเลือกการพนันหนึ่งประเภท เงินที่จ่ายจะหารตามจำนวนผู้เล่นที่เสมอกัน ตัวอย่าง ผู้เล่น 2 คนเล่นเสมอกันสำหรับ Top USA player ในการแข่งขันบริติชโอเพ่น ดังนั้น เงินที่ต้องจ่ายจะถูกหารด้วย 2
 • หากทัวร์นาเมนต์สิ้นสุดอย่างเป็นทางการก่อนเวลาที่ระบุ และมีการแจกรางวัล การเดิมพันทั้งหมดในทัวร์นาเมนต์จะถือว่าใช้ได้ การเดิมพันที่รับหลังจากการเล่นของวันสิ้นสุดแล้วจะถือว่าเป็นโมฆะ เว้นแต่จะมีการเล่นต่อไป ซึ่งส่งผลต่อทัวร์นาเมนต์ (ไม่รวมเพลย์ออฟ)
 • กรณีที่บิลของสมาชิกวางเดิมพัน แต่ในทัวร์นาเมนต์ถูกยกเลิกอย่างเป็นทางการ การเดิมพันทั้งหมดสำหรับทัวร์นาเมนต์นั้นจะเป็นโมฆะ ยกเว้นตัวเลือกที่ได้กำหนดเรียบร้อยแล้ว

แทงกอล์ฟตัวต่อตัว 18 หลุม

 • นักแข่งจะถูกจับคู่ ในคู่ที่วางเดิมพัน ไม่ว่าจะเป็นแบบเดียวหรือแบบทีม หากวางเดิมพันไปแล้ว สถานะของบิลจะยังคงอยู่
  ผู้ชนะคือผู้เล่นที่มีสกอร์ต่ำที่สุดใน 18 หลุม
  หากผู้เล่นในแบบตัวต่อตัวไม่ได้เริ่มต้นในการแข่งขัน การเดิมพันทั้งหมดจะถือว่าเป็นโมฆะ
  ผู้เล่นต้องเล่นครบทั้ง 18 หลุม หากผู้เล่นฝ่ายหนึ่งของแบบตัวต่อตัวแข่งขันเสร็จก่อนตามข้อตกลงของผู้เล่น หรือการบาดเจ็บ การเดิมพันทั้งหมดจะถือว่าเป็นโมฆะ

กอล์ฟกลุ่ม 3 คน

 • กรณีที่วางเดิมพันนักแข่งแบบทีม หากทีมใดมีผลการแข่งต่ำที่สุดใน 18 หลุม จะถูกตัดสินเป็นผู้ชนะ
 • เมื่อการแข่งขันเริ่มขึ้น หากมีนักแข่งถอนตัวก่อนการแข่งครบ 18 หลุม นักแข่ง หรือ ทีมนั้นจะถูกปรับแพ้ทันที
 • หากผู้เล่นถอนตัวก่อนเริ่มต้นเกม การเดิมพันข้างกลุ่มของผู้เล่นนั้นทั้งหมดจะถือว่าเป็นโมฆะ
 • หากมีผู้ชนะ 2 คนหรือผู้เล่น 3 คนมีสกอร์เท่ากันหลังจาก 18 หลุม เงินจ่ายจะถูกแบ่งตามจำนวนของผู้เล่นที่เสมอกัน

หมายเหตุ : กรณีที่นักแข่งกอลฟ์ชนะ 2 คนมีคะแนนที่เท่ากันระหว่างกลุ่ม เงินจ่ายจะถูกแบ่งเป็น 2 ส่วน และ กรณีที่นักแข่งชนะ 2 คนมีคะแนนที่เท่ากันระหว่างกลุ่ม 3 คนมีสกอร์เท่ากันในกลุ่ม เงินจ่ายจะถูกแบ่งเป็น 3 ส่วน

วางเดิมพันกอล์ฟ เมนู 1 X 2

เมนูทายผลแพ้ชนะ จะสามารถวางเดิมพันได้เพียง ผู้ชนะ หรือ เสมอ กันเท่านั้น

เดิมพันกอล์ฟแฮนดิแคป

“แฮนดิแคป” หมายถึงแต้มต่อที่ให้กับผู้เล่นคนใดคนหนึ่ง หากผู้เล่นทั้งสองมีสกอร์เท่ากันหลังจากพิจารณาแฮนดิแคปแล้ว จะถือว่าเสมอ จะคืนเงินเดิมพันทั้งหมดให้
รวม (สูง/ต่ำ)

หากสกอร์สุดท้ายรวม 18 หลุมของผู้เล่นทั้งคู่สูงกว่าพาร์ที่ระบุสำหรับการเดิมพัน จะเรียกว่า สูง ถ้าไม่ใช่เรียกว่า ต่ำ หากผู้เล่นทั้งสองมีสกอร์เท่ากันหลังจากพิจารณาแฮนดิแคปที่ให้แล้ว จะถือว่าเสมอ จะคืนเงินเดิมพันทั้งหมดให้

About admin

Check Also

แทงเทนนิสออนไลน์ พนัน Tennis เว็บ Sbobet

กติกาและวิธีการแทงเทนนิสออนไลน์ ของเว็บพนัน SBOBET รายละเอียดกติการเทนนิสออนไลน์เว็บพนันสโบเบ็ตข้อมูลต่อจากนี้สมาชิกสามารถแทงเทนนิสออนไลน์ได้กับทุกเว็บไซด์ ไม่ใช่แค่เฉพาะ sbobet แต่เพียงเว็บเดียว โดยทางเว็บไซด์ต้องการช่วยให้ผู้เล่นได้เข้าใจกฏกติกาต่างๆ เพื่อความสนุกในการร่วมลุ้นร่วมเชียร์ของสมาชิกทุก user เพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลา ทางทีมงานขอแนะนำกติกาของบิลที่ท่านทำการวางเดิมพัน ว่าบิลของท่านจะมีผลหรือสามารถขึ้นเงินกับกีฬาเทนนิสได้อย่างไรบ้าง กฏและเงื่อนไขในการแทงเทนนิสออนไลน์ – ถ้าบิลที่สมาชิกวางเดิมพัน …